bầu cua tôm cá đổi thưởngKèo Cực Đỉnh - Tặng Tân Thủ +15Tr

Hoạt động xã hội

bầu cua tôm cá đổi thưởng chia sẻ 200 phần quà cho bà con khó khăn

18/08/2022
Thực hiện tinh thần lá lành dùm lá rách, bầu cua tôm cá đổi thưởng trao hơn 200 phần quà đến cho bà con có gia cảnh khó khăn
bầu cua tôm cá đổi thưởng
 chia sẻ 200 phần quà cho bà con khó khăn

Nhân dịp tháng 7 âm lịch là tháng mà dân gian hay còn gọi là tháng Vu Lan, Công ty bầu cua tôm cá đổi thưởng tổ chức phát 200 phần quà gửi tặng đến những cô, chú, bác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Cụ thể sáng ngày 18/08/2022, Chị Minh Thu cùng chị Mỹ Huệ trưởng phòng nhân sự và các anh, chị, em nhân viên đại diện công ty bầu cua tôm cá đổi thưởng đã tổ chức gửi tặng hơn 200 phần quà cho các cô, chú, bác là những hoàn cảnh khó khăn và những cô, chú, bác bán vé số dạo tại quận Gò vấp. Trong đợt này công ty bầu cua tôm cá đổi thưởng trao các phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: Mì gói, Gạo, Dầu ăn, Nước tương và một số vật dụng khác.

Chị Minh Thu - Phó giám đốc công ty bầu cua tôm cá đổi thưởng cho biết: “Hàng năm vào những dịp đặc biệt tập thể anh em công ty rất mong muốn đóng góp một phần tình cảm, của ít lòng nhiều hỗ trợ cũng như chia sẽ cho các cô, chú bác có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cho đi là còn mãi,..chị vui vẻ tâm sự được giúp đỡ cho các cô, chú, bác phần nào đó là một niềm vui của toàn thể anh em nhân viên công ty bầu cua tôm cá đổi thưởng "

Chị Thu Nguyễn chuẩn bị hơn 200 phần quà ngày 18/08/2022

Tuy món quà không đáng là bao, nhưng đây là một nét nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam với tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", góp phần quan tâm lẫn nhau và cùng nhau nỗ lực chung tay hướng về cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong các cô, chú, bác luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.


Hoạt động Khác